ห้องเรียนออนไลน์
join us

21 ปี แห่งความมั่นคงยั่งยืน

การันตีผลงานจากรางวัลคุณภาพ ตอกย้ำความสำเร็จด้วยกระแสตอบรับจากสื่อมวลชน

กว่า 2 ทศวรรษ ที่บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ดำเนินธุรกิจด้วยปณิธานสำคัญคือ “คุณธรรม นำธุรกิจ” ทุกนโยบายของเราจึงคำนึงถึงการสร้างคุณประโยชน์สูงสุดต่อสังคม ควบคู่ไปกับการพัฒนาต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอยู่เสมอ โดยในฐานะของผู้นำธุรกิจเครือข่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เราจึงคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาในระดับสากล ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์จากสถาบันต่างๆทั่วโลก

ทั้งหมดเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้คนไทยและผู้คนในอาเซียน ได้มีผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ เปี่ยมคุณภาพ ไว้อุปโภคบริโภค ไปจนถึงต่อยอดเป็นธุรกิจส่วนตัว สร้างงานสร้างอาชีพ จากการใช้ดีแล้วบอกต่อเป็นเครือข่ายผู้บริโภคที่ยั่งยืน เพื่อสร้างรายได้เพิ่มให้กับครอบครัวแบบง่ายที่สุด

ด้วยเหตุนี้ จากการบริหารแบบมืออาชีพ บนหลักของคุณธรรม จึงสร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับผู้บริโภคและตัวแทนนักธุรกิจของเรา จนก้าวไปสู่บริษัทแถวหน้า อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมเครือข่ายเพื่อสุขภาพและความงาม ทำให้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ได้เทียบเชิญให้เข้ารับรางวัลเกียรติยศ จากสถาบันมีชื่อและสื่อมวลชน มากมายหลากหลายสาขา และได้รับการกล่าวถึงจากสื่อมวลชนหลายสำนักว่า เป็นธุรกิจที่สร้างความสุข ความสำเร็จ อบอุ่น มั่นคง ยั่งยืน จากรุ่นสู่รุ่น ที่พิสูจน์ได้จริงข้ามทศวรรษ

Social Networks

01

แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม การันตีบริษัท คุณภาพคว้า 4 รางวัลเกียรติยศ

Social Networks

02

รางวัล “THE QUALITY AWARDS 2019” การันตีผลิตภัณฑ์กาแฟไทยคุณภาพตัวจริง

Social Networks

03

รางวัล PRESS AWARDS 2018 “เณศไอยรา” สาขาผู้ส่งเสริมอาชีพดีเด่น

Social Networks

ตกงาน ไม่ต้องตกใจ

ตั้งตัวได้ ไม่ต้องลงทุน ปลดล็อคศักยภาพของคุณแบบไร้ขีดจำกัด อย่ารอช้า โอกาสของความเปลี่ยนแปลงเริ่มได้ทันที แค่ปลายนิ้ว เริ่มต้นง่ายๆด้วยตัวคุณเอง สามารถสอบถามและรับฟังคำแนะนำอย่างจริงใจ หรือ รับข้อเสนอดีดีได้จากช่องทางต่างๆ ดังนี้

โครงการคืนกำไรสู่สังคม

CORPORATE SOCIAL RESPONSIBILITY (CSR)

 

เพราะความสุขที่แท้จริง.... เริ่มต้นจากการเป็น “ผู้ให้” ตลอดระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมา นอกจากการมุ่งเน้นพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดแล้ว บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ในฐานะของ “ครอบครัวแห่งความสุขที่ยั่งยืน” ยังตระหนักถึงอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญในการสร้างความสุข คือ “การคืนกำไรสู่สังคม” ผ่านการจัดกิจกรรม “Corporate Social Responsibility” (CSR) เพื่อแสดงความรับผิดชอบและความปรารถนาดีต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง

บทบาทแรกคือ หน้าที่ความรับผิดชอบร่วมสรรค์สร้างภาพลักษณ์ที่ดี ให้เกิดในกลุ่มอุตสาหกรรมธุรกิจเดียวกัน โดยเราคือหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้ง "สมาคมอุตสาหกรรมขายตรงไทย" (TDIA) นำโดย ท่านประธานกรรมการ “สุกิจ สัตย์เพริศพราย” ที่ปัจจุบันดํารงตําแหน่งอุปนายกสมาคม ได้มีการจับมือกับองค์กรอื่น ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงวิชาการและกิจกรรมเพื่อทำประโยชน์สู่สังคมอย่างสม่ำเสมอ บทบาทที่สอง หน้าที่ความรับผิดชอบ สนับสนุนความช่วยเหลือด้วยการมอบผลิตภัณฑ์และงบสนับสนุน ให้กับนักกีฬาระดับประเทศ บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย ผู้ประสบภัย ผู้ด้อยโอกาส ฯลฯ ภายใต้แบรนด์ “พอลลิติน” เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่มุ่งสร้าง “ประสบการณ์สุขภาพดี” ให้กับทุกคนอย่างแท้จริง ผ่านหลากหลายโครงการ

Social Networks

หลักสูตรการพัฒนาทักษะการขายสินค้าที่ Happy MPM พัฒนาเป็นหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับว่าแตกต่างจากหลักสูตรการขายอื่นๆ ให้เทคนิคและการฝึกปฏิบัติที่นำไปใช้ได้จริง ช่วยให้นักขายสามารถสร้างคุณค่าในสินค้า การบริการ และสร้างสัมพันธภาพกับลูกค้าที่ยั่งยืนทั้งการขายสินค้าทั้งช่องทางออนไลน์ และ ออฟไลน์

นานาหลักสูตรที่เพิ่มทักษะและเครื่องมือสำหรับทีมขาย ในการสร้างความไว้วางใจ เพิ่มยอดขาย ผลกำไร และ เพิ่มความสุขในการเรียนรู้อย่างเป็นระบบเพิ่มทักษะเฉพาะบุคคลและเป็นทีมอีกทั้งยังนำไปประยุกต์ใช้ความรู้เพื่อเพิ่มทักษะกันเป็นทีมและเป็นระบบอีกด้วย

หลักสูตรติดอาวุธเพื่อการขายและขยายธุรกิจ

“CEO คู่แฝด”

“CEO คู่แฝด”

คุณณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และ คุณณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ทั้งสองท่านคือ CEO คู่แฝด “ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง” ที่กำลังได้รับการกล่าวขาน ในแวดวงธุรกิจเครือข่ายเพื่อสุขภาพและความงาม หลังได้รับการผ่องถ่ายอำนาจการบริหารจากบิดา “คุณสุกิจ สัตย์เพริศพราย” ประธานกรรมการบริหาร ผู้ก่อตั้งธุรกิจนี้อย่างเป็นทางการ ในงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนสายธุรกิจการตลาด เพราะเพียบพร้อม ไปด้วย “รูปสมบัติ” และ “ทรัพย์สมบัติ” แต่ที่โดดเด่นไปกว่านั้นคือ “คุณสมบัติ” ที่ฉายแสงออกมาชัดเจนว่า เต็มไปด้วยความคิด ความอ่านและเทคนิคการบริหารที่ไม่ธรรมดา มีการนำกลยุทธ์ของคนรุ่นเก่ามาผสานกับไอเดียของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว จนสามารถสร้างยอดขายทะลุเป้า ทำลายสถิติยอดขายสูงสุดในรอบ 20 ปี ที่ผ่านมาได้สำเร็จในปีนั้นเอง

ด้วยฝีมือการบริหารที่โดดเด่น จึงเป็นที่ยอมรับจากสถาบัน องค์กร สื่อมวลชนหลายแห่ง จนได้รับเกียรติให้ครองรางวัล ผู้นำองค์กรดีเด่น “CEO Leader Award 2019” ที่จัดขึ้นโดย หนังสือพิมพ์เดลิมิเร่อร์

อีกทั้งยังได้รับ รางวัล Thailand’s Smart Awards ประจำปี 2019 ที่จัดขึ้นโดย รายการ Celeb Club ททบ.5 สาขากลยุทธ์การสร้างเสริมความสัมพันธ์ต่อลูกค้ายอดเยี่ยม Customer Engagement Strategies Awards และสาขาการบริหารสร้างงานและอาชีพดีเด่น Career Development and Advancement Awards จาก คุณเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ประธานในพิธีอีกด้วย

ทุกเรื่องราวแห่งความสำเร็จข้างต้นนั้น การันตีได้ว่าอีกหลายทศวรรษข้างหน้า สมาชิกและนักธุรกิจที่อยู่ภายใต้ชายคา “ครอบครัวแห่งความสุข” ที่ชื่อว่า “แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” แห่งนี้ จะมี “อนาคตแห่งความสุขที่ยั่งยืน" จากรุ่นสู่รุ่น อย่างแน่นอน

Social Networks

ผู้ประสบความสำเร็จ จากธุรกิจ แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม

ความสำเร็จที่เกิดจากการลงมือทำ และ ตัดสินใจเปิดโอกาสให้ตัวเอง เลือกทำในสิ่งที่ใช่และให้ผลลัพธ์ที่ดี จากการเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองทีละเล็กละน้อย ที่สำคัญคือ ได้เรียนรู้ว่าเวลาทุกวินาทีนั้นมีคุณค่า และไม่มองข้ามโอกาสสำคัญในชีวิต ลองฟัง เรื่องราวชีวิตจริงของผู้ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจของเราว่าเขาและเธอเหล่านั้นมีแนวคิดที่เปลี่ยนชีวิตไปทั้งชีวิต ให้วันนี้มีทั้งความสุขและความสำเร็จได้อย่างไร