ห้องเรียนออนไลน์

FIT&FIRM SEASON 2

กิจกรรม “FIT&FIRM SEASON 2” จัดขึ้นเพื่อเป็นการสานต่อเรื่องราวของการดูแลสุขภาพที่ดี ที่ต้องเริ่มต้นจากการรับประทานอาหาร หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จไปแล้วกับ SEASON 1 ในปี พ.ศ.2561 ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่นำมาเป็นเรือธงหลักในครั้งนั้น ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ “POLLITIN” โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันจากทั่วประเทศมากกว่าครึ่งพัน

ปีนี้กิจกรรมดีๆ กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขัน “MX Protein กักตัวไม่กลัวฉุ” พร้อมกับการมาถึงของ อีกหนึ่งสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ทุกคนรอคอย ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมานั่นคือ “MX PROTEIN” เอ็มเอ็กซ์โปรตีน โปรตีนจากเมล็ดพืชและถั่วระดับพรีเมี่ยม รสช็อกโกเลต ประกบคู่มากับ “POLLITIN” เป็นพระเอกและนางเอกคู่ใหม่แห่งวงการคนรักสุขภาพ ที่จะมาช่วยให้คนไทยทุกคน ได้เปิดประสบการณ์สุขภาพดี พร้อมปั้นหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มไปพร้อมกัน ที่สำคัญยังมีโอกาสคว้ารางวัลมูลค่ารวมมากกว่า 1 ล้านบาท!!


 

เงื่อนไขการรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

1. ทุกเพศ อายุ 18 ปีขึ้นไป พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชนและบัตรสมาชิก Happy MPM ในวันที่สมัคร
2. ต้องซื้อ SET Build & Burn อย่างน้อย 1 ชุดขึ้นไป
3. ต้องปฏิบัติตามกฎ 21Max Daily Routines อย่างเคร่งครัด
4. ระหว่างเข้าร่วมโครงการ ผู้สมัครห้ามเข้ารับบริการลดน้ำหนักจากที่อื่นโดยเด็ดขาด (หากตรวจพบจะทำการเพิกถอนสิทธิ์ร่วมโครงการทันที)
5. ไม่มีโรคประจำตัว
6. ผู้สมัครต้องยินยอมให้บันทึกภาพก่อนและหลังเข้าร่วมโครงการ และวัดดัชนีมวลกายและวัดค่าไขมันในช่องท้อง รวมถึงอัตราการเผาพลาญร่างกายด้วยเครื่อง Inner Scan
7. เมื่อเริ่มโครงการผู้สมัครต้องถ่ายภาพและวีดิโอเก็บไว้ และรายงานลงกลุ่มปิดทุกวัน
8. อนุญาตให้บริษัทฯและตัวแทนจำหน่าย นำภาพและวีดิโอตลอดระยะเวลาการแข่งขันไปใช้ในเชิงพาณิชย์โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
9. เงื่อนไขการแข่งขัน มีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุด
 

รู้หรือไม่? โครงการ 21MAX Win from with ในครั้งนี้คือโครงการรอบ 2!ซึ่งโครงการ 1 นั้นได้เสร็จสิ้นลงในวันที่ 23 ธันวามคม 2563 พร้อมกับผลลัพธ์สุดประทับใจของผู้เข้าร่วมสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษกว่า 40 ท่าน ได้เปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นแบบคนหุ่นดี มีสุขภาพที่ดีขึ้นแบบวัดผลได้ทางวิทยาศาสตร์ และรูปร่างที่ดีขึ้นแบบวัดผลได้ด้วยตาเปล่า! แถมขนรางวัลกลับบ้านกันอีกหลักแสนพร้อมกับสถิติการดื่ม MX Protein อย่างต่อเนื่องเกือบ 100% แม้โครงการจะสำเร็จไปแล้วก็ตาม

วันนี้คุณเองมี 2 ทาง ทางแรกคือนั่งมองคนอื่นเค้ามีหุ่นที่ดีขึ้นจนคนรอบข้างต่างก็สังเกตเห็น หรือคุณจะเป็นคนหุ่นดีคนนั้น ให้คนรอบข้างอดสงสัยไม่ได้ว่าไปทำอะไรมา พิสูจน์แล้วกับ influencer ที่เข้าร่วมโครงการ


 

เคล็ดลับที่จะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น ที่คนอีกกว่า 90% ยังไม่รู้มาก่อน
อยากมีสุขภาพดีและหุ่นที่ดี คลิก!!
www.happympm.com/weight_mgnt_product

พร้อมหรือไม่ ที่จะเป็นหนึ่งใน 21MAX influencer ท่านต่อไป